Lớp học thông minh

Kể từ tháng 06/2015, Trường mầm non Hoa Anh Đào đã đưa vào khai thác sử dụng Lớp học thông minh nhằm mang lại những giờ học sinh động, trực quan khi vừa học, các bé vừa được nhìn hình ảnh thực tế và tương tác trực tiếp với chúng, khuyến khích sức sáng tạo và giúp các bé phát triển toàn diện, đồng thời tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân qua từng bài học. Sau đây, nhà trường xin giới thiệu về lớp học thông minh tới các vị phụ huynh.

Since starting at Skole Childcare in 2011, I spent most of time in the 0-2 age group as the Room Leader – which was very rewarding. However at the start of 2016 I was keen for a change and to work with a new age group, so I moved to the preschool room. The beginning of 2017 gave me new challenges as I moved into a 2IC role and then from May 2017 I moved into a Centre Director position. I absolutely love this role and have enjoyed learning many new skills about managing a service, mentoring and guiding a team of Educators and office administration.

Bảng tương tác

Bảng tương tác là một màn hình tương tác lớn (84 inch) kết nối với máy chiếu và máy vi tính. Hình ảnh, bài thuyết trình, bài giảng không chỉ được trình chiếu mà còn có thể được tương tác trực tiếp trên màn hình, không cần sử dụng bàn phím hay chuột (có thể chạm trực tiếp bằng tay hay bút chỉ như điện thoại di động và máy tính bảng). Bảng tương tác được sử dụng rất nhiều trong các phòng họp công nghệ cao, tại các hội thảo, các buổi thuyết trình và đặc biệt là trong các phòng học từ mẫu giáo đến sau đại học.


Skole Director since 2017