Một ngày ở trường của bé

Những hoạt động thường ngày của bé ở trường. 

Đến trường:

07:15 a.m – 07:45 a.m.

Các cô sẽ đón các bé từ cha mẹ, người thân và đưa vào phòng vận động chung. Các bé chơi vui, sẵn sàng chuẩn bị cho hoạt động thể chất (thể dục) buổi sáng.

Thể dục sáng:

07:45 a.m. – 08:00 a.m.

Hoạt động thể chất buổi sáng, các bé vận động theo nhạc trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo điều kiện thời tiết. Các động tác thể dục nhẹ nhàng, vận động tay, chân sẽ giúp các bé chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho một ngày mới.

Ăn sáng

08:00 a.m. – 08:45 a.m.

Các bé rửa tay sạch sẽ và ngồi vào bàn để ăn bữa sáng. Bữa sáng được các cô nuôi chuẩn bị phong phú, đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với từng lứa tuổi, bảo đảm năng lượng cho các bé học tập, vui chơi. Các bé tự xúc ăn khẩu phần ăn của mình, với lứa tuổi nhỏ sẽ được các cô chăm nuôi hỗ trợ.

Học tập:

08:45 a.m. – 09:30 a.m.

Đối với từng lứa tuổi, các cô đã chuẩn bị sẵn giáo án phù hợp để mang đến cho các bé những điều mới lạ, bảo đảm sự phát triển về tư duy, nhận thức của các bé.

Ăn nhẹ và Chơi sáng tạo:

09:30 a.m. – 10:45 a.m.

Các bé rửa tay và uống sữa. Uống sữa buổi sáng giúp cho các bé bổ sung năng lượng sau giờ học, đồng thời giúp cho phát triển về chiều cao, trí tuệ của bé.

Sau khi ăn nhẹ, với những gì vừa học được, các bé có thể tự do sáng tạo, phát triển trí thông minh. Các cô sẽ động viên, hướng dẫn các bé tìm tòi, sáng tạo.

Ăn trưa:

10:45 a.m. – 11:30 a.m.

Các bé rửa tay và ăn trưa. Tương tự như bữa sáng, bữa trưa cũng được các cô nuôi chuẩn bị phong phú, đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với từng lứa tuổi, thay đổi thực đơn thường xuyên. Các bé tự xúc ăn khẩu phần ăn của mình, với lứa tuổi nhỏ sẽ được các cô chăm nuôi hỗ trợ.

Ngủ trưa:

11:30 a.m. – 2:30 p.m.

Các bé đánh răng, sau đó ngủ trưa. Mỗi bé sẽ có giường riêng, gối riêng, chăn đông và chăn hè riêng, bảo đảm mang lại giấc ngủ ngon nhất cho các bé..

Vận động nhẹ và ăn nhẹ:

2:30 p.m. – 3:30 p.m.

Các bé ngủ dậy, rửa mặt sau đó vận động nhẹ để lấy lại tinh thần. Sau đó các bé sẽ ăn bữa ăn nhẹ buổi chiều. Bữa ăn nhẹ được chuẩn bị với bánh, sữa chua, trái cây…

Hoạt động góc:

3:30 p.m. – 4:30 p.m.

Ở mỗi lớp có trang trí các góc học tập khác nhau như: góc văn học dành cho các bé tìm hiểu về các câu chuyện, các trò chơi dân gian; góc toán học cho các bé thích tìm hiểu về các con số, phép tính, giải đố; góc nghệ thuật, tạo hình; góc xây dựng… Qua đó, các bé tha hồ khám phá, tìm hiểu thêm nhằm tự trau dồi kiến thức, sự hiểu biết của mình.

Tạm biệt:

4:30 p.m. – 5:30 p.m.

Các bé sẽ được đưa xuống khu vực sinh hoạt chung. Ở đó, các bé có thể chơi các trò chơi như cầu trượt, bập bênh, nhà bóng, thú nhún, đua xe… trong lúc chờ cha mẹ đón. Các cô sẽ bảo đảm an toàn ở phòng sinh hoạt cho các bé, và bác bảo vệ sẽ bảo đảm về an ninh, trật tự xe cộ cho các phụ huynh.

Với các bé về muộn, tùy theo yêu cầu của phụ huynh, các bé có thể sẽ có thêm bữa ăn phụ để bảo đảm sức khỏe.