Giới thiệu

Chào mừng Quí phụ huynh và các Bé đến với Trường Mầm non Hoa Anh Đào!

Chơi Video

Lịch sử

Thành lập từ năm 2013, Mầm non Hoa Anh Đào tiền thân là Mầm non Ngôi nhà của gấu Pooh – Pooh’s House Kinder Garten. Qua gần 10 năm hoạt động, hàng nghìn những mầm non tương lai của đất nước đã từ nơi đây khôn lớn, trưởng thành.

Tại Mầm non Hoa Anh Đào, trẻ được nuôi dạy trong môi trường học tập an toàn, sạch sẽ và tràn đầy tình yêu thương. Chúng tôi luôn theo dõi sát xao sự phát triển của trẻ theo biểu đồ tăng trưởng, tập trung khai thác các mặt mạnh của trẻ nhằm giúp cho trẻ phát triển trong hết khả năng của mình thông qua các hoạt động vui chơi phản ánh sinh hoạt, thông qua các môn học để góp phần hình thành 5 mặt giáo dục: Phát triển thể chất, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm xã hội, Phát triển nhận thức, Phát triển thẩm mỹ.

Chất lượng giáo dục

Thực hiện theo nội dung chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục theo từng độ tuổi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời dưới sự chỉ đạo trực tiếp, kiểm tra chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa và Ban giám hiệu trường. 100% giáo viên khi lên lớp phải có giáo án và đồ dùng dạy học.

Tại MN Pooh’s House, trẻ được nuôi dạy trong môi trường học tập an toàn, sạch sẽ và tràn đầy tình yêu thương. Chúng tôi luôn theo dõi sát xao sự phát triển của trẻ theo biểu đồ tăng trưởng, tập trung khai thác các mặt mạnh của trẻ nhằm giúp cho trẻ phát triển trong hết khả năng của mình thông qua các hoạt động vui chơi phản ánh sinh hoạt, thông qua các môn học để góp phần hình thành 5 mặt giáo dục: Phát triển thể chất, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm xã hội, Phát triển nhận thức, Phát triển thẩm mỹ.

280746941_5383015305064915_8128846887614261823_n

Chất lượng nuôi dạy trẻ

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, có kinh nghiệm trông nuôi dạy trẻ từ 2-7 năm, có lòng nhiệt tình và tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ. Tất cả đều được tuyển chọn kĩ càng. Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp.

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, diện tích trung bình >3m2/trẻ/1 lớp học (so với quy định của Bộ GD&ĐT là 1,2m2/trẻ. Trang thiết bị trong lớp học có: Camera nối mạng Internet; Điều hòa 2 chiều; Trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt, học tập, vui chơi đầy đủ, phù hợp với từng độ tuổi (mỗi trẻ có giường ngủ riêng, nhà vệ sinh thiết kế riêng cho trẻ…). Bếp ăn 1 chiều, 100% đồ dùng bằng inox, có tủ sấy bát đĩa tiệt trùng. Thức ăn được lưu nghiệm 2 ngày theo quy định.

Share on facebook
Facebook

Sức khỏe & An toàn

Sức khỏe và sự an toàn của trẻ là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Tất cả thiết bị, đồ dùng và cơ sở vật chất đều phải bảo đảm an toàn sức khỏe cho trẻ. Thực phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp đã được chứng nhận. Trẻ được theo dõi sát sao về sức khỏe thông qua chế độ ăn uống, cân nặng, khám sức khỏe định kỳ. 

177674388_4190852634281194_242690503099102254_n