thông báo kết quả thi Nat Test đợt thi tháng 2/2015

Đăng lúc: Thứ T3 - 24/03/2015 11:54

(Hoa Anh Đào) - Trung tâm tiếng nhật Hoa Anh thông báo kết quả thi nat test đợt thi vào tháng 2 năm 2015 và lịch đăng ký thi nat test đợt tháng 4/2015

Kết Quả Thi Nat Test Đợt Tháng 2/2015

Như vậy là kỳ thi Nat Test đợt thi vào tháng 2 vừa qua đã có kết quả rồi nhé, bạn nào đã tham gia thi trong kỳ thi này thì xem chi tiết kết quả Tại Đây


 
Lịch Đăng Ký Thi Nat Test Đợt Tháng 4/2015

Trung tâm giáo dục Hoa Anh Đào nhận hồ sơ đăng ký thi nat test đợt tháng 2/2015 .Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục cũng như những giấy tờ cần thiết cho kỳ thi này. Sau khi nộp hồ sơ tại trung tâm các bạn chỉ việc ôn luyện và chờ đến ngày đi thi, còn lại mọi thông tin về kỳ thi trung tâm sẽ liên hệ với các bạn ngay khi có thông tin : địa điểm thi, số báo danh, những thủ tục và giấy tờ cần thiết khi tham gia thi... 

Đợt thi tháng 4/2015 Nat Test có đầy đủ các cấp độ thi, các bạn có thể đăng ký thi Nat Test tại trung tâm để được hỗ trợ nhiều nhé, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài lệ phí thi theo chuẩn của trung tâm tổ chức thi Nat Test tại Việt Nam.

Tuyển Sinh Luyện Thi Nat Test

Trung Tâm Giáo Dục Hoa Anh Đào liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi Nat Test 2015 chất lượng cực cao với tỉ lệ đỗ lên tới 99%. Đặc biệt là trong đợt thi tháng 2 vừa rồi thì 100% học viên của trung tâm đều đỗ kỳ thi mà mình mong muốn, đây cũng là một niềm vui lớn dành tặng cho Trung Tâm.

- Nếu các bạn muốn ôn luyện thi tại Trung Tâm Hoa Anh Đào hãy liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn.
- Những bạn đã nộp hồ sơ ôn luyện tại trung tâm sẽ phải trải qua một bài kiểm tra đầu vào để phân loại và đánh giá năng lực, từ đó trung tâm sẽ có những tư vấn cho các bạn nên thi cấp độ nào là phù hợp nhất.
- Những bạn ôn luyện tại trung tâm sẽ thường xuyên có những bài kiểm tra năng lực để theo dõi kết quả học tập đồng thời đưa ra phương án giảng dạy cho phù hợp hơn.

Chú ý : Đối với những bạn mong muốn thi TOPJ vì mục đích riêng thì các bạn có thể đăng ký thi Topj tại trung tâm luôn nhé.
Tags:

Ý kiến bạn đọc