Tuyển sinh lớp tiếng Nhật giá rẻ và luyện thi tiếng Nhật

Đăng lúc: Thứ T2 - 30/03/2015 03:19

(Hoa Anh Đào) - Đào tạo, luyện thi tiếng Nhật đảm bảo tỉ lệ đỗ 100%, Nhận hồ sơ đăng ký thi năng lực tiếng nhật Nattest ,TopJ uy tín và chuyên nghiệp.

Trung Tâm Tiếng Nhật Hoa Anh Đào Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Nhật Đi Du Học

Với nhu cầu đi du học nhật bản ngày càng cao thì hiện nay số lượng sinh viên đang bắt đầu theo học tiếng nhật ngay từ năm đầu tiên đang tăng lên đáng kể. Để có thể hòa nhập với môi trường hiện đại bên nhật bản, thì việc biết nghe nói đọc viết tiếng nhật một cách thành thạo là yếu tố cần thiết đầu tiên đối với các bạn du học sinh.

 

Và để giải quyết những yêu cầu cấp thiết của các bạn, trung tâm giáo dục Hoa Anh Đào xin gửi đến các bạn chương trình tuyển sinh lớp học tiếng nhật cho những người đi du học nhật bản.

 

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh như sau :

 

- Đối tượng tuyển sinh : những người đang chuẩn bị đi du học nhật bản, muốn học thêm về ngôn ngữ nhật bản để có thể thi đỗ vissa cũng như sang nhật có thể học tập được tốt hơn.

- thời gian tuyển sinh : vào tất cả các ngày trong tuần , từ thứ 2 đến chủ nhật.

- địa điểm nhận hồ sơ và đơn đăng ký : số 59 Nguyễn Khả Trạc - Cầu Giấy - Hà Nội

- Thời gian học : khóa học sẽ bắt đầu khai giảng vào những ngày 15 hàng tháng.

 + tuần sẽ học 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3,5,7

 + ca học : một ngày sẽ phân ra làm 3 ca : sáng , chiều , tối, tùy theo học viên đăng ký.

 + thời lượng 1 buổi học : 3 tiếng

 + thời lượng toàn khóa học : từ 1- 3 tháng, tùy từng lớp.( với những bạn học viên chưa biết gì thì sẽ phải đào tạo lâu hơn so với những bạn đã biết)

- số lượng học viên cho 1 lớp : trung tâm sếp lớp tối đa chỉ có 15 bạn học viên.

 lop hoc tieng nhat di du hoc

Lớp học tiếng nhật đi du học tại trung tâm Hoa Anh Đào

 

Những Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Trung Tâm

 

- được học tập và ôn luyện dưới sự dìu dắt của những giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng nhật.

- Được phát giáo trình học tập tiếng nhật hiện đại và biên soạn theo đúng phù hợp nhất với người việt nam.

- được tham gia vào những chương trình thực tế, giúp các bạn có thể trực tiếp trao đổi ngôn ngữ với người nhật bản một cách thoải mái nhất, nhằm nâng cao khả năng nghe nói tiếng nhật của các bạn học viên.

- được giảm học phí cũng như được tặng thêm một vé học khóa tiếp theo nếu như bạn hoàn thành xuất sắc khóa học tại trung tâm.

- trung tâm sẽ giảm 50% học phí cho các bạn là con nhà nghèo, gia đình thương binh liệt sĩ...

- Hiện tại trung tâm có khu ký túc xá với đầy đủ tiện nghi cho những bạn có nhu cầu ở lại trung tâm.

Để xem thêm phần giới thiệu về khu phòng học, ký túc xá, của trung tâm, các bạn xem tại đây.

 

Giới Thiệu Đôi Chút Về Tiếng Nhật

 

Tiếng Nhật gồm bốn loại chữ cơ bản: chữ Hiragana (còn gọi là chữ mềm), chữ Katakana (còn gọi là chữ cứng), chữ Hán và chữ Latinh. Chữ Hán được du nhập từ Trung Quốc sang, chiếm 70% trong tiếng Nhật. Như ở trên chúng tôi đã giới thiệu, tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình, rất khác biệt với tiếng Việt nên việc học tiếng Nhật không phải là dễ. Để học tốt môn tiếng Nhật, ngoài năng khiếu học ngoại ngữ thì sự chăm chỉ cũng rất quan trọng.

 

Việc học tiếng Nhật đầu tiên là chúng ta phải học bảng chữ cái: đó là bảng chữ Hiragana và Katakana. Mỗi bảng chữ cái gồm chữ đơn và chữ ghép, tất cả là 103 chữ cái. Chỉ tính riêng hai bảng chữ cái cũng đã là 206 chữ. Để học thuộc 2 bảng chữ cái này cũng không đơn giản nên nếu học sinh không chăm chỉ và kiên trì thì không thể học được tiếng Nhật.

Khác hẳn so với các bạn học tiếng nhật giao tiếp,  đối với các bạn học tiếng nhật đi du học thì cần đòi hỏi nhiều hơn so với những bạn học tiếng nhật giao tiếp bình thường. Vì các bạn đi du học thì ngoài giao tiếp ra các bạn còn phải làm sao hiểu được bài giảng trên lớp, chính vì vậy mà các bạn đi du học cần phải học tiếng nhật nhiều hơn so với bình thường.

 

Nếu như các bạn đã tham gia một khóa học tại trung tâm Hoa Anh Đào thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm, Trung tâm đảm bảo các bạn sẽ nghe nói, đọc, viết và có thể nghe các thầy cô giảng bài một cách tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HOA ANH ĐÀO

Số 59 - Nguyễn Khả Trạc - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0982 408 222 - 0912 972 666

Website : Daytiengnhat.edu.vn

 

Ý kiến bạn đọc