Tuyển sinh du học tháng 10/2014 Miễn phí hoàn toàn , cam kết giá rẻ

Đăng lúc: Thứ T5 - 24/04/2014 09:11

(Hoa Anh Đào) - Nối tiếp thành công trong chương trình “ Du học tự túc tại Nhật Bản “ Trung tâm Hoa Anh Đào chân trọng thông báo chương trình tuyển sinh “ Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2014 “ tới toàn thể học sinh cùng các gia đình quan tâm , có nguyện vọng cho học sinh tham gia du học tại Nhật bản .

       Các học sinh tham gia du học vào kỳ tháng 10/2014 các bạn sẽ rút ngắn quá trình học tiếng Nhật xuống còn 1 năm 6 tháng thay vì học 2 năm như kỳ tháng 4 . Việc rút ngắn thời gian học xuống như vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo hay cơ hội để các bạn có thể học lên cao hơn . Ngoài ra việc rút ngắn quá trình học tiếng lại còn giúp các bạn và học sinh đỡ đi phần nào chi phí khi tham gia theo học tại Nhật bản . Đây là 1 lợi thế nhất định cho các bạn học sinh tham gia theo học kỳ tháng 10 tại Nhật Bản .
         Đặc biệt với tất cả các bạn học sinh THPT hay Sinh viên các trường Trung cấp , Cao đẳng và Đại học sau khi các bạn tốt nghiệp ( khoảng từ tháng 5 ~ tháng 6 ) các bạn sẽ không khoảng thời gian chờ đợi để có thể học lên cao hơn tại Nhật Bản đất nước có nền kinh tế , kỹ thuật cao hàng đầu trên thế giới . Điều này giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành đến mục tiêu mà bản thân các bạn và gia đình hướng đến .
1. Tiêu chuẩn chung
- Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên (độ tuổi từ 18 tới 30)
- Thành tích học bạ từ 5,5 trở lên và không môn nào dưới 3,5
- Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.
- Không có tiền án, tiền sự và không thuộc diện cấm xuất cảnh của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam
2. Đối tượng ưu tiên
- Sinh viên năm thứ 1, thứ 2, thứ 3 các trường Đại học, Cao Đẳng,
- Học sinh vừa tốt nghiệp THPT, Trung cấp , Cao đẳng , Đại học
- Các bạn đã tốt nghiệp các trường Đại học hoặc Cao đẳng và đi làm được 3 năm trở lại.
- Các bạn có chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 trở lên
 
3. Dịch vụ tại Hoa Anh Đào
Hoa Anh Đào hoạt động trên nguyên tắc minh bạch, công khai, ưu tiên quyền lợi của học sinh lên hàng đầu, giúp tiết kiệm chi phí tối thiểu cho học sinh và gia đình. Nhiều năm qua, công ty chúng tôi được bình chọn là đơn vị đứng đầu trong danh sách các trung tâm hoạt động trên lĩnh vực du học Nhật Bản. Được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh,  Hoa Anh Đào luôn cố gắng nỗ lực đưa ra các ưu đãi tốt nhất , đạt tỉ lệ đỗ visa 100% .
- Miễn phí Ký túc xá
- Miễn Phí dịch thuật hồ sơ
- Miễn phí đưa đón sân bay
- Miễn phí hướng dẫn chuyển tiền , thủ tục xin visa
- Miễn phí phỏng vấn chọn trường
- Miễn phí hoàn thiện hồ sơ ( những công việc các bạn phải mất cho các công ty tư vấn du học nhật bản khác để hoàn thiện hồ sơ du học thì chúng tôi đều làm miễn phí cho các bạn )
Trên đây là những tiêu chuẩn tuyển sinh du học Nhật Bản của Hoa Anh Đào. Đối với kỳ tuyển sinh tháng 10 năm 2014, chúng tôi xin gửi tới các bạn những chương trình ưu đãi hấp dẫn:
-   Tặng học bổng 300 USD – 500 USD cho bạn có bằng tiếng Nhật N3 – N2 và đã đỗ đại học.
-   Tặng vé máy bay một chiều sang Nhật cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học
ngoài ra, đối với các bạn có thành tích xuất sắc và có chứng chỉ tiếng Nhật từ N4 trở lên sẽ được tặng học bổng trị giá 100,000 Yên trước khi các bạn sang Nhật du học.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học, vui lòng liên hệ :
TRUNG TÂM HOA ANH ĐÀO
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04 6297 0888/ 04 6297 0999
Hotline : 0908 198685  / 0909 508 111
Email: duhochoaanhdao@gmail.com
Website: hoaanhdao.edu.vn / studyjapan.vn / duhocnhatbangiare.com

Ý kiến bạn đọc