Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1-2014

Đăng lúc: Thứ T3 - 04/06/2013 02:42

(Hoa Anh Đào) - Công ty cổ phần giáo dục Hoa anh đào thông báo tuyển sinh du học Nhật bản tháng 1-2014 trên toàn quốc. Chúng có nhiều ưu đãi dành cho các em học sinh đăng ký sớm nhất.

Công ty Giáo dục Hoa Anh Đào đang là đại diện trực tiếp của rất nhiều trường học của Nhật Bản tại Việt Nam, Hoa anh đào mở chương trình “Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1-2014” với nhiều học bổng du học và các chương trình khuyến học hấp dẫn.


                      


1. Đối tượng
  • Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học.
  • Tuổi đời từ 18 đến 35 tuổi.
  • Học lực từ 5.0 trở lên.
  • Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hay tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật với chứng chỉ thấp nhất.
  • Có mong muốn đi học và làm việc tại Nhật Bản với thu nhập hấp dẫn.
  • Nếu đã từng đi Tu Nghiệp Sinh tại Nhật Bản hay các quốc gia khác vẫn được phép nộp hồ sơ du học tại Nhật
2. Việc làm thêm
Du học sinh được nhà trường và trung tâm tư vấn du học Nhật Bản giới thiệu việc làm thêm tại các nhà hàng, siêu thị, nhà máy…. Ngoài giờ học, các bạn được phép làm thêm 4h/ngày, các ngày nghỉ lễ và các kỳ nghỉ có thể làm thêm nhiều giờ hơn, đủ để trang trải mọi chi phí sinh hoạt, học tập và tự lập về mặt tài chính.
3. Chi phí
Tổng cộng chi phí ban đầu ≈ 145.000.000 VNĐ (đã bao gồm học phí 6 tháng, tiền ký túc xá 2 tháng và phí dịch vụ hoàn thiện hồ sơ).      
4. Học bổng
Hoa Anh Đào được sự ủy quyền, cộng tác với nhiều trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản, sẽ tìm cho bạn nhiều cơ hội giành học bổng ở các trường uy tín.

5. Thời gian học tập
 Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ.
 Giai đoạn 2: Học chuyên môn: Du học sinh du học Nhật được học chuyển tiếp hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn:
- Trung học chuyên nghiệp, học nghề: 2 năm
- Cao đẳng: 3 năm
- Đại học: 4 năm (một số trường đặc thù như trường y học 7 năm)
- Cao học: 2 năm
Chúng tôi liên kết với các học viện Nhật ngữ liên thông trực tiếp lên một số trường cao đẳng, đại học thuộc cùng hệ thống. Du học sinh du học Nhật đăng ký học tiếng tại đây sẽ được học thẳng lên trường cao đẳng, đại học trong cùng hệ thống (không phải thi đầu vào).
 
Công ty Giáo dục Hoa Anh Đào đang là đại diện trực tiếp của rất nhiều trường học của Nhật Bản tại Việt Nam. Luôn tuyển chọn những đối tác có uy tín, chất lượng cao để các bạn có thể có một môi trường học tập tốt nhất, hoàn hảo nhất, các bạn hãy gửi hồ sơ đến để được tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc