Những lý do thuyết phục để Nhật Bản trở thành điểm đến hấp dẫn cho du học sinh!

Đăng lúc: Thứ T3 - 17/09/2013 09:13

(Hoa Anh Đào) - Những năm gần đây, phụ huynh và học sinh các nước trong khu vực Châu Á đã có những chuyển biến lớn trong việc định hướng và xác định điểm đến du học cho con em mình.

Những năm gần đây, phụ huynh và học sinh các nước trong khu vực Châu Á đã có những chuyển biến lớn trong việc định hướng và xác định điểm đến du học cho con em mình. Thay vào việc đưa con du học tại Châu Âu, Úc, Mỹ,… xu hướng du học Châu Á và đặc biệt là đến với nước Nhật được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Tại sao du học Nhật Bản lại hấp dẫn đến vậy? Có thể kể đến một số lý do nổi bật sau:

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật phát triển mạnh trên thế giới.

Mặc dù đất nước gặp phải rất nhiều thách thức từ thiên nhiên, động đất, sóng thần…nhưng với sức mạnh và ý chí kiên cường của con người Nhật Bản họ đã làm nên nhiều điều kì diệu mà cả thế giới phải khâm phục và ghi nhận.
Là một nước phát triển toàn diện, khi đi du học tại Nhật Bản bạn sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục chất lượng cao, lành mạnh giúp bạn phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Mặt khác, Nhật Bản là quốc gia cực kỳ chú trọng đến đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực nên hệ thống giáo dục rất đồng bộ và được đánh giá cao.

Du học Nhật Bản – học sinh không chỉ được thụ hưởng nền giáo dục hiện đại mà còn được học tập đức tính và phẩm chất của con người Nhật Bản. Họ nổi tiếng với tinh thần học tập bền bỉ, ý chí và nghị lực vươn lên trước mọi khó khăn thách thức của cuộc sống. Trong công việc, người Nhật đặc biệt ham học hỏi, sáng tạo và có ý thức trách nhiệm cao. Đó chính là những tấm gương sáng về tinh thần học tập và khát khao vươn lên trước mọi thử thách mà chúng ta cần phải học tập.

Du học Nhật Bản -  bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương cao cùng nhiều chính sách ưu đãi mà chính phủ Nhật đưa ra. Nhật Bản là một trong số ít quốc gia cho phép du học sinh có thể đi làm thêm song song với việc học để trang trải chi phí cho cuộc sống tại đây. Trong quá trình làm việc học sinh có cơ hội trau dồi vốn tiếng cũng như được tiếp xúc với những công ty, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn để học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ.

Khi đi du học Nhật, bạn còn có cơ hội săn những suất học bổng mà chính phủ Nhật và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Nhật đưa ra. Có rất nhiều các loại học bổng mà bạn có thể đăng ký. Nếu bạn có kết quả học tập thuyết phục thì đây chính là những phần thưởng xứng đáng giúp bạn có thêm động lực để học tập và cống hiến.
Không chỉ tại Việt Nam thời gian gần đây thiên về xu hướng du học Nhật mà rất nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới cũng lựa chọn Nhật Bản là điểm đến du học lý tưởng, và vì thế học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu với các nền văn hóa khác nhau trên xứ sở phù tang.

Nếu mong muốn và có nguyện vọng khởi nghiệp tại Nhật Bản, hãy khởi động ngay hôm nay với chương trình du học Nhật Bản 2014 của chúng tôi. Hoa Anh Đào – với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và nhiều năm sinh sống tại Nhật Bản sẽ là đơn vị hỗ trợ tốt nhất trên con đường học tập của bạn tại Nhật Bản.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phone1: (04) 62970888 
Phone2: (04) 62970999
Website: http://hoaanhdao.edu.vn 
Email:duhochoaanhdao@gmail.com
 

Ý kiến bạn đọc