Lựa chọn đúng đắn đơn vị tư vấn du học Nhật Bản – bước khởi đầu hoàn hảo cho du học sinh!

Đăng lúc: Thứ T4 - 18/09/2013 08:51

(Hoa Anh Đào) - Công ty Giáo dục Hoa Anh Đào – doanh nghiệp tri thức duy nhất tại Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực du học và đào tạo. Hoa Anh Đào với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng sinh sống học tập tại Nhật sẽ đem tới cho học sinh những thông tin xác thực và đúng đắn nhất.

Trong thời đại hội nhập quốc tế  – giáo dục là một trong những lĩnh vực có nhiều chuyển biến và đổi mới không ngừng. Cùng với đó, sinh viên Việt Nam tham gia du học ngày càng tăng và Nhật Bản đang là điểm đến được ưa chuộng. Sở dĩ Nhật Bản được lựa chọn bởi chính phủ Nhật có nhiều chính sách tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục cũng như mức học phí và sinh hoạt tại Nhật Bản phù hợp với đại đa số các gia đình có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

 

 
 
 
Để tìm được một công ty du học uy tín thì không phải gia đình nào cũng có lựa chọn chính xác bởi lẽ trong thời kỳ công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay các trang web có những quảng cáo mời chào rất hấp dẫn nhưng chất lượng dịch vụ kém, thông tin thiếu minh bạch và kéo theo là rất nhiều vấn đề nảy sinh. Chính vì vậy để hiểu rõ về bản chất của du học tự túc, thủ tục, kinh phí du học như thế nào, học sinh và phụ huynh cần phải tìm hiểu và lựa chọn ai sẽ là người tư vấn, định hướng cho mình???
 
Công ty Giáo dục Hoa Anh Đào – doanh nghiệp tri thức duy nhất tại Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực du học và đào tạo. Hoa Anh Đào với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng sinh sống học tập tại Nhật sẽ đem tới cho học sinh những thông tin xác thực và đúng đắn nhất.


 

Tự hào là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt động tư vấn du học tại Hà Nội một cách hợp pháp, Hoa Anh Đào đã trở thành cầu nối giữa hàng nghìn sinh viên Việt Nam với các trường tiếng Nhật uy tín hàng đầu. Tỉ lệ đậu Visa trong 3 năm gần đây đạt 100%, và là đơn vị  uy tín được Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh giá cao. Thương hiệu du học Hoa Anh Đào đã nhận được sự tín nhiệm và ghi nhận của học sinh – phụ huynh trong nhiều năm qua!
Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin tại Du học Hoa Anh Đào!

Thông tin liên hệ:

Công ty Giáo dục Hoa Anh Đào
Phone1: (04) 62970888 
Phone2: (04) 62970999
Website: http://hoaanhdao.edu.vn 
Email:duhochoaanhdao@gmail.com

Ý kiến bạn đọc