Học tiếng Nhật giá rẻ tại Hoa Anh Đào

Đăng lúc: Thứ T3 - 31/03/2015 01:25

(Hoa Anh Đào) -

Bạn đang băn khoăn Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất hiện nay ? 

 

Khi thời đại kinh tế mở cửa, các chủ đầu tư Nhật Bản liên tục hướng đến Việt Nam, các nhà máy, công sưởng, văn phòng của các công ty Nhật Bản cứ ùn ùn mọc lên, kèm theo đó là mức lương cao ngất ngưởng và chế độ đãi ngộ cực tốt. Chính vì vậy việc được tuyển dụng vào các công ty của nhật là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Để thực hiện được mục tiêu này thi các bạn cần phải lỗ lực học tập để nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm, và một yếu tố cực kỳ quan trọng đó chính là khả năng nói tiếng nhật phải thật tốt.

 

Hầu hết các bạn sinh viên hiện nay đều coi trọng tiếng nhật, có thể nói sau tiếng anh thì giờ đây tiếng nhật cũng vô cùng phổ biến. Khi nhu cầu học tiếng nhật ngày càng cao thì các trung tâm mở dịch vụ dạy tiếng nhật cũng tăng lên đáng kể, nhưng điều mà các bạn học viên chú ý nhất đó chính là trung tâm tiếng nhật nào mới là uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Vậy trong hoàn cảnh có vô vàn trung tâm tiếng nhật mọc lên, thì phải làm sao để có thể chọn lựa được một trung tâm tiếng nhật tốt nhất đây? Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất hiện nay vẫn là câu hỏi cần nhiều lời giải đáp.

Bỏ ra cả đống tiền mà không học được gì thì thật là lãng phí , chính vì vậy để chọn lựa được một trung tâm tiếng nhật tốt thì các bạn cần xem xét một vài yếu tố sau đấy.

hoc tieng nhat o dau tot nhat

1 - Quy trình đào tạo của trung tâm

- khi các bạn đến với trung tâm tiếng nhật để nhờ họ tư vẫn, hãy chú ý đến các quy trình đào tạo của trung tâm đó. Quan tâm một chút đến các nội dung mà bạn sẽ được học, phương pháp dạy và quy trình dạy như thế nào. Trước khi đi thì bạn nên tham khảo trước để nắm bắt được thông tin, từ đó đưa ra kết luận. Đây chính là một yếu tố quan trọng nhất để bạn đánh giá năng lực của một trung tâm tiếng nhật.

 

2 - cơ sở vật chât của trung tâm

- đôi khi bạn chỉ cần quan sát qua cơ sở vật chất của một trung tâm là bạn đã có thể biết được tốc độ phát triển của trung tâm đó như thế nào. Nếu là một trung tâm có uy tín thì bao giờ các cơ sở vật chất phải đầy đủ, phòng học phải thoáng mát và sạch sẽ, Nếu phòng học quá bé, sẽ gây nóng bức, học viên sẽ rất khó để học tập tốt. Phòng học phải đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy , phải được cách âm, không bị ảnh hưởng trong quá trình học tập. 

- số lượng người học trong một lớp cũng là yếu tố cần xem xét, nếu số lượng học viên quá nhiều thì bạn sẽ rất khó khăn để có thể tiếp thu bài tốt. Một lớp học chỉ nên khoảng từ 5 - 10 người là chuẩn nhất.

 

3 - chất lượng giáo viên giảng dạy

- Một trung tâm dạy tiếng nhật ở hà nội tốt nhất thì đội ngũ giáo viên cũng phải thực sự có chất lượng. Để đánh giá được một giáo viên các bạn chỉ cần quan sát đôi chút về phong cách giảng dạy là có thể đoán được phần nào. Những người đã học tiếng nhật để trở thành một giảng viên giỏi thì phong cách sống và giảng dạy của họ bao giờ cũng mang dáng dấp của người nhật bản. Điều này không thật sự đúng 100% nhưng cũng có thể nói lên được phần nào.

- một trung tâm tiếng nhật chất lượng thì bao giờ cũng phải có giáo viên là người nhật dạy xen kẽ với giáo viên người việt, học tạp cùng giáo viên người bản địa thì bao giờ bạn cũng học tốt hơn, khả năng nghe và nói chuẩn hơn rất nhiều.

 

4 - Giáo trình - tài liệu và học phí

 

- Hầu hết các trung tâm đêu có giáo trình giảng dạy riêng, nhưng một số vẫn dùng những giáo trình lưu hành chung trên toàn quốc. Bạn lên để ý đến giáo trình, nếu la giáo trình do trung tâm tự biên soạn, thì bạn có thể dựa vào đó mà đánh giá được năng lực của trung tâm đó. Một trung tâm uy tín và chất lượng thì bao giờ họ cũng cập nhật giáo trinh liên tục và kể cả là những bài thi thử cũng được cập nhật.

- Học phí là điều mà bất cứ bạn học viên nào cũng quan tâm nhất, để đánh giá được học phí có thực sự chuẩn hay không thì bạn nên tham khảo ở nhiều trung tâm khác nhau, từ đó có thể đưa ra được kết luận hợp lý nhất.

 

Hi vọng rằng qua 4 tiêu chí này các bạn sẽ chọn lựa học tiếng nhật ở đâu là tốt nhất, thực sự uy tín và có thể mang đến cho bạn vốn tiếng nhật tốt nhất.

 

Nếu như bạn đang ở hà nội và có ý định học tiếng nhật giao tiếp, hãy liên hệ với trung tâm tiếng nhật Hoa Anh Đào , một trung tâm tiếng nhật uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

trung tâm đang liên tục tuyển sinh các lớp tiếng nhật : tiếng nhật giao tiếp, tiếng nhật đi du học, tiếng nhật đi xkld, tiếng nhật dành cho người đi làm... với chi phí cực thấp và giáo viên giảng dạy tận tình.

 

Mời các bạn xem qua một vài hình ảnh của trung tâm Hoa Anh Đào.

 

lop hoc tieng nhat tai trung tam hoa anh dao

Lớp học tiếng nhật đi du học tại trung tâm tiếng nhật Hoa Anh Đào

Đây là hình ảnh về lớp tiếng nhật đi du học tại trung tâm tiếng nhật Hoa Anh Đào, hiện tất cả các bạn học viên này đã đỗ trong kỳ tuyển sinh du học đợt tháng 4 và các bạn đang làm thủ tục chuẩn bị bay sang nhật du học.Đây là cũng là một niềm vui lớn dành cho cán bộ và giáo viên tại trung tâm.

 

tap the hoc vien khoa k1 tai trung tam tieng nhat hoa anh dao

 

Bạn đang có nhu cầu học tiếng nhật và bạn vẫn chưa biết học tiếng nhật ở đâu tốt nhất ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi , một trung tâm hàng đầu việt nam về đào tạo tiếng nhật giao tiếp và cho người đi du học.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HOA ANH ĐÀO

Địa chỉ : 59 Nguyễn Khả Trạc - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0982 408 222 - 0912 972 666
Email: truntamgiaoduchoaanhdao@gmail.com

Website : daytiengnhat.edu.vn - Hoaanhdao.edu.vn

Ý kiến bạn đọc