Học bổng du học nhật bản Hoa Anh Đào

Đăng lúc: Thứ T6 - 05/04/2013 03:08

(Hoa Anh Đào) - Du học nhật bản hoa anh đào hàng năm có những suất học bổng tương đối lớn ưu tiên cho những sinh viên, học sinh ham học hỏi có mơ ước đi nhật

Du học nhật bản Hoa Anh Đào

Nhằm hướng tới du học nhật ngày càng phát triển, các bạn trẻ muốn đi du học nhật nhưng chưa có điều kiện để sang. Hàng năm Du học nhật bản Hoa Anh Đào kết hợp với một số trường bên Nhật đều có những suất học bổng rất hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê học tập cũng những có niềm mơ ước được sang đất nước hoa anh đào..

Chúng ta đều biết đến Nhật Bản là một trong những nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới, tuy không được sự ưu ái mà “mẹ thiên nhiên” mang lại nhưng với tinh thần và ý chí quật cường và sự kiên trì, Nhật Bản đã vươn lên thành một cường quốc đáng để cho các nước bạn học hỏi.Chính vì vậy, Nhật Bản luôn trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam cũng như quốc tế.
hoc-bong-du-hoc-nhat-ban

Du học nhật bản 2013

Tuy nhiên việc trang trải cho cả quá trình du học tại Nhật Bản không phải là dễ dàng, do vậy các học sinh thường đi du học Nhật Bản theo chương trình du học” Vừa học vừa làm” hoặc tìm kiếm cơ hội “săn “ một suất học bổng tại Nhật Bản.
Các tiêu chuẩn chủ yếu cho những bạn muốn “ săn” học bổng:
·         Nếu học sinh đạt trình độ năng lực tiếng Nhật từ N2 trở lên, và tốt nghiệp trung học phổ thông với thành tích xuất sắc, sẽ được miễn hoàn toàn ¥ 1,400,000 tiền học trong suốt khóa học 2 năm tại trường
·         Miễn phí ký túc xá, tương đương ¥ 30,000 /tháng (trong suốt quá trình theo học)
·         Có cơ hội nhận học bổng từ chính phủ Nhật Bản, và học bổng từ hiệp hội hỗ trợ sinh viên Nhật Bản
·         Thời hạn cấp học bổng: Năm 2013 – 2014 và 2014 -2015
Hàng năm chính phủ Nhật, các trường Nhật Ngữ… đưa ra rất nhiều các suất học bổng hấp dẫn cho các học sinh, sinh viên quốc tế với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng Việt Nam.

 Tuyển sinh du học nhật bản tháng 10

Ý kiến bạn đọc