Hoa Anh Đào hỗ trợ việc làm thêm cho học sinh khi đi du học nhật bản

Đăng lúc: Thứ T4 - 23/10/2013 12:09

(Hoa Anh Đào) - Đảm bảo hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản thông qua công ty Hoa Anh Đào. Ngoài ra, các bạn đăng ký sớm nhất cũng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí về hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản.

Mỗi tuần, du học sinh du học tại Nhật theo diện học tập hay nghiên cứu được phép làm thêm từ 28 đến 35 giờ theo quy định của chính phủ Nhật.
 
Đối với các bạn du học sinh Việt Nam đi du học tại Nhật Bản để học tập, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm là điều quan trọng nhưng một phần không thể thiếu đối với những du học sinh là con em vùng nông thôn đi du học thì việc làm thêm cũng quan trọng không kém. Làm thêm không chỉ giúp các em có thêm các khoản thu nhập phục vụ cho việc học, cuộc sống, sinh hoạt tại Nhật mà còn là cơ hội để các em học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm sống, những kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp.


 
Nhưng việc làm thêm tại nước bạn cũng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều bạn học sinh. Thấu hiểu được điều này, Công ty du học Nhật Bản Hoa Anh Đào đã liên tục có những chương trình thật thiết thực, hỗ trợ các bạn du học sinh có công việc làm thêm ổn định, kiếm được mức thu nhập cao, trang trải cho cuộc sống.

Bạn có thể liên hệ theo 2 địa chỉ sau:
Công ty giáo dục Hoa Anh Đào với 2 trụ sở chính:
+ Trụ sở chính tại Việt Nam: Tầng 5, Số 249 Trần Đăng Ninh, Hà Nội
+ Trụ sở chính tại Nhật Bản: City Trust Building 4F 1-23-7, Nishigotanda Shinagawa-ku Tokyo 141-0031
Thời gian các bạn du học sinh có thể làm thêm là từ 28 đến 35 giờ/tuần (theo quy định của chính phủ Nhật)
Các công việc du học sinh có thể làm: phục vụ nhà hàng, quán ăn, khách sạn, gia sư, bán hàng trong siêu thị,…
 
Chương trình hỗ trợ du học sinh của công ty Hoa Anh Đào:

Khi các bạn đặt chân tới đất nước Nhật Bản thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên trong công ty Hoa Anh Đào hỗ trợ tìm việc làm và giúp đỡ theo các bước sau:
 
Bước 1: Đưa đón học sinh ở sân bay của Nhật bản, sau đó đưa học sinh về ký túc xá
Bước 2: Ngày thứ 2 sẽ đưa học sinh đi làm các giấy tờ , thủ tục liên quan tới học sinh như giấy lưu trú, giấy phép đi làm thêm,…
Bước 3: Đến trụ sở chính của công ty Hoa Anh Đào sẽ được các nhân viên hướng dẫn về cách đi đứng, cách ngồi, cách trả lời khi phỏng vần xin việc ,…
Bước 4: Khoảng thời gian từ 4- 5 tuần đầu tiên , lần lượt các bạn du học sinh bên công ty sẽ được đưa đi phỏng vấn và xin việc làm.Công ty đảm bảo hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản thông qua công ty Hoa Anh Đào. Ngoài ra, các bạn đăng ký sớm nhất cũng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí về hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản.
Công ty Giáo dục Hoa Anh Đào cam kết chi phí du học Nhật Bản rẻ nhất Việt Nam, tư vấn miễn phí, hỗ trợ việc làm thêm và cuộc sống của du học sinh bên Nhật, miễn phí các khoản phát sinh tại Việt Nam, miễn phí xin visa, làm hồ sơ xin visa, miễn phí dịch thuật, làm hồ sơ du học,…Công ty du học Nhật Bản Hoa Anh Đào tự hào với tỷ lệ đậu visa trog 3 năm gần đây đạt 100%.
 

Ý kiến bạn đọc