Du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015

Đăng lúc: Thứ T5 - 06/02/2014 05:36

(Hoa Anh Đào) - Trung tâm Hoa Anh Đào chính thức tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015 trên toàn quốc. Hoa Anh Đào vinh dự là Đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 năm 2014 tại Việt Nam.

Du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015

Trung tâm Hoa Anh Đào chính thức tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 07 năm 2015 trên toàn quốc. Hoa Anh Đào vinh dự là Đại diện uy tín trong kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 07 năm 2015 tại Việt Nam. Các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015 với thời gian (1 năm 9 tháng) sau đó chuyển lên các trường Cao đẳng, Đại học…  Đây là kỳ tuyển sinh yêu cầu đầu vào khó hơn so với kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 04 năm 2015.

Tuy nhiên với uy tín và sự thành công trong nhiều năm tuyển sinh liên tục thì sự khó khăn đó trở thành đơn giản và tất cả các bạn học sinh đăng ký qua Trung tâm Hoa Anh Đào đều không cần biết trước năng lực mà vẫn có thể đi du học Nhật Bản.

Đặc biệt : Các bạn học sinh , sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, cao đẳng năm 2015 có nhu cầu đi du học nhật bản tháng 7 năm 2015 hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để không bị gián đoạn thời gian học của các bạn – Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục nhật bản  tại Việt Nam , chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn có hướng đi đúng nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình.

Du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015 tại Hoa Anh Đào và những điều khác biệt

Hoa Anh Đào là đại diện chính thức của các trường Nhật ngữ , chuyên môn , Cao Đẳng , Đại học của Nhật Bản tại Việt Nam . Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ các phụ huynh học sinh nên sẽ có những giải pháp tốt nhất và mức chi phí thấp nhất để giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Miễn phí Ký túc xá tại kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015 tại Hoa Anh Đào

Hiểu được khó khăn của các bạn học sinh khi đi học tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng nhật : về nhà ở và sinh hoạt đặc biệt là các bạn ở tỉnh xa. Ban lãnh đạo đã quyết định MIỄN PHÍ ký túc xá cho tất cả các bạn học sinh đi Du học tại Trung tâm tiếng Nhật của Hoa Anh Đào . Góp phần giúp các bạn yên tâm học tập để có hành trang tốt nhất khi đi Du học Nhật Bản….Du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015  và các ưu đãi tại Hoa Anh Đào

  • Miễn Phí dịch thuật hồ sơ
  • Miễn phí đưa đón sân bay
  • Miễn phí hướng dẫn chuyển tiền , thủ tục xin visa
  • Miễn phí phỏng vấn chọn trường
  • Miễn phí hoàn thiện hồ sơ ( những công việc các bạn phải mất cho các công ty tư vấn du học nhật bản khác để hoàn thiện hồ sơ du học thì chúng tôi đều làm miễn phí cho các bạn )

Lưu ý : Tại kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015 thì trung tâm du học Nhật Bản Hoa Anh Đào từ chối nhận hồ sơ của tất cả những học sinh đã bị trượt COE từ các trung tâm du học nhật bản khác vì thời gian gần đây tỷ lệ trượt COE của các công ty du học khác rất nhiều “Vì Mọi trường hợp đã bị từ chối cấp COE thì cơ hội xin lại là rất thấp “ chính vì vậy mà chúng tôi không thể giúp các bạn được . Mong các bạn học sinh thông cảm !!!

Mọi thông tin về tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 năm 2015 bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Mọi thông tin liên hệ :  Trung tâm Hoa Anh Đào
Số 59 Nguyễn Khả Trạc , Cầu Giấy , Hà Nội
Hotline : 0908 198685     Mr.Long     -    0909 508 111    Mr.Hoàng
Tel : 04 6297 0888           04 6297 0999
Email :  duhochoaanhdao@gmail.com


Ý kiến bạn đọc