Du học Nhật Bản tháng 4 năm 2014: Những thông tin cần tìm hiểu trước khi chọn trường du học

Đăng lúc: Thứ T2 - 16/09/2013 12:17

(Hoa Anh Đào) - Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7 năm 2014: Công ty du học Hoa Anh Đào với mục đích nâng cao chất lượng đầu ra của du học sinh và tạo môi trường chuyên nghiệp cho học sinh yên tâm học tập đã liên kết với các trường có đủ điều kiện tốt nhất

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7 năm 2014 tại Hoa Anh Đào


Người nước ngoài muốn nhập cảnh để học tiếng Nhật tại Nhật Bản phải xin visa theo tư cách “du học” và học tại những trường do bộ Tư Pháp quy định. Công ty du học Hoa Anh Đào với mục đích nâng cao chất lượng đầu ra của du học sinh và tạo môi trường chuyên nghiệp cho học sinh yên tâm học tập đã liên kết với các trường có đủ điều kiện tốt nhất, chất lượng giảng dạy cao, mục tiêu đào tạo rõ ràng, uy tín nhất để hợp tác, những trường này đều có cơ sở vật chất tương đương các trường đào tạo chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu cho người nước ngoài.

Cũng như thi đại học ở Việt Nam,  trước khi đăng ký dự thi đại học thì các bạn học sinh cần phải chọn trường để dự tuyển. Đi du học Nhật Bản cũng vậy, điểm xuất phát đầu tiên trong hành trình đi chọn trường của bạn là tìm hiểu xem trường nào phù hợp nhất với bạn, ngành học nào có thể đáp ứng được nguyện vọng của bạn.
Điều quan trọng đầu tiên mà các bạn phải quan tâm đến đó là học phí bởi hầu hết học sinh chọn du học Nhật theo hình thức du học tự túc và mọi khoản chi phí do học sinh chi trả. Các bạn cần tìm hiểu xem mức thu học phí năm đầu của trường và khi nhập học phải đóng trước bao nhiêu. Đồng thời cần biết về khoản học phí cần đóng cho các năm kế tiếp và những khoản phí không có ghi trong hướng dẫn nhập học nhưng vẫn phải nộp thì thuộc những khoản nào và mức đóng là như thế nào. Tuy nhiên, trong quá trình chọn trường các bạn cũng không nên chỉ quá chú trọng đến mức học phí cao hay thấp, mà vấn đề ở đây là bạn có thể nhận được sự đào tạo tương xứng với mức học phí mà bạn bỏ ra hay không. 

Tiếp theo là tìm hiểu tình hình việc làm thêm trong quá trình học, sau khi ra trường và mức độ thành đạt của các sinh viên khoá trước ra sao? Việc làm của sinh viên sau khi ra trường là thước đo đánh giá nội dung đào tạo của nhà trường được xã hội tiếp nhận ở  mức độ nào. Một điểm quan trọng nữa là không chỉ có tỷ lệ tốt nghiệp mà là số sinh viên được làm việc đúng với chuyên ngành được đào tạo là bao nhiêu? Vì vậy nếu muốn tìm được việc làm tốt trước hết bạn nên tìm hiểu kỹ chuyên ngành mình học có được đánh giá cao hay không,  và mình có đủ tư cách lưu trú hay không? Ngoài ra các bạn có thể tham khảo tình trạng thực tế việc làm của các lưu học sinh khoá trước rồi xem xét với chuyên ngành đó ở trường đó thì mình có thể làm được những công việc gì.

Du học Hoa Anh Đào tự hào là đơn vị có truyền thống liên kết đào tạo với những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản, đồng thời cơ chế hỗ trợ đối với học sinh sinh viên là du học sinh nước ngoài tại các trường này được quan tâm đặc biệt.

Mọi thông tin cần tìm hiểu để lựa chọn trường, vui lòng liên hệ :

Phone1: (04) 62970888 
Phone2: (04) 62970999
Website: http://hoaanhdao.edu.vn 
Email:duhochoaanhdao@gmail.com

Chúc các bạn có được những định hướng đúng đắn và chính xác cho con đường tương lai của mình!

Ý kiến bạn đọc