Du học Nhật Bản giá rẻ - biến ước mơ thành hiện thực

Đăng lúc: Thứ T5 - 23/05/2013 05:27

(Hoa Anh Đào) - Du học Nhật Bản giá rẻ từ lâu luôn là mong mỏi của biết bao du học sinh, bởi em học sinh luôn phải chịu áp lực về phí sinh hoạt, ăn uống, hàng hóa,… ở nơi đất khách quê người, tất cả đều rất đắt đỏ. Để cải thiện tình trạng đó thì hầu hết các du học sinh Nhật đều phải kiếm việc làm thêm và rất vất vả mới có thể bám trụ được ở đây.

Du học Nhật Bản giá rẻ từ lâu luôn là mong mỏi của biết bao du học sinh, bởi em học sinh luôn phải chịu áp lực về phí sinh hoạt, ăn uống, hàng hóa,… ở nơi đất khách quê người, tất cả đều rất đắt đỏ. Để cải thiện tình trạng đó thì hầu hết các du học sinh Nhật đều phải kiếm việc làm thêm và rất vất vả mới có thể bám trụ được ở đây.
hoc lam.jpg
Du học tại Nhật Bản giá rẻ - biến ước mơ thành hiện thực
 
 
Hầu hết các du học sinh nhật đều có một cuộc sống không mấy dư dả ở xứ người, phải làm kiếm việc làm thêm, phải thắt chặt chi tiêu,… Thấu hiểu những khó khăn của các em, hiện nay có rất nhiều các công ty du học Nhật Bản đã tạo điều kiện giúp đỡ các em có thêm công việc làm thêm để cải thiện cuộc sống cũng như có thêm chi phí sinh hoạt để trang trải thêm cho việc học tập ở đây hình thức “du học Nhật Bản vừa học vừa làm” là một trong những hình thức du học Nhật Bản giá rẻ hiện nay. Đó là một trong những giải pháp được rất nhiều du học sinh lựa chọn để có được cuộc sống khá hơn. Có rất nhiều các công viêc làm thêm mà các bạn có thể lựa chọn: Phục vụ nhà hàng, thu ngân, gia sư, bán hàng, giao báo,…Với các công việc này các em có thể kiếm thêm từ 800 đến 1000 Yên mỗi giờ làm việc. Với thời gian cho phép làm thêm là 28 giờ/ tuần, số lương mà các em có thể nhận được lên tới 35 triệu VND/ tháng, đủ cho các em trả các khoản tiền trong sinh hoạt cũng như học tập.

Sau 3 tháng sinh sống tại Nhật các em có thể phần nào quen hơn với con người, với cuộc sống nơi đây, lúc đó cơ hội việc làm của các em sẽ ngày càng nhiều hơn, hiện có một số công ty tư vấn có thể căn cứ vào năng lực của từng người, hướng dẫn các em miễn phí về kỹ năng trả lời phỏng vấn khi xin việc, phong cách làm việc và văn hóa giao tiếp trong công việc của người Nhật. Tuy nhiên, với nhiều em năng động, sớm thích nghi với hoàn cảnh, thì có thể chỉ sau 1 tháng là đi làm việc được, Ngoài ra các em còn được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực; Miễn phí 100% phí dịch thuật hồ sơ; Đảm bảo đỗ Visa 100%; Có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến 15 triệu đồng; Miễn phí tham gia các khóa học về văn hóa, giao thông và các quy tắc ứng xử trong xã hội Nhật Bản; Tư vấn chỗ ở, việc làm thêm với thu nhập xấp xỉ 35 triệu/ tháng…; Tư vấn, giới thiệu việc làm sau khi học xong khóa học tại Nhật Bản…
Bên cạnh đó, ngoài các công việc làm thêm các em còn có thể thực hiện ước mơ du học Nhật Bản giá rẻ bằng cách phấn đấu, nỗ lực hơn trong học tập để dành được các suất học bổng du học Nhật Bản, Đó cũng là cách để các  em giảm nhẹ gánh nặng cho chi phí sinh hoạt của mình.

Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có được những thông tin bổ ích và cập nhật nhất trước khi lựa chọn đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản, Hoa Anh Đào đã thành lập website: http://hoaanhdao.edu.vn. Thông qua trang web, bạn đọc sẽ được cập nhật liên tục các công thông tin, quy định về việc cấp và nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản, thông tin về các suất học bổng có giá trị của chính phủ, các trường tại Nhật Bản. Thêm vào đó, website còn giới thiệu chi tiết các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề và trường tiếng Nhật, có các bài viết về tình hình đời sống, học tập của du học sinh sau khi các em đã sang Nhật Bản và còn rất nhiều các thông tin bổ ích khác mà nếu bạn đang có mơ ước trở thành du học sinh Nhật thì bạn có thể tìm hiểu.
 

Ý kiến bạn đọc