Du học Nhật Bản giá rẻ - Hoa Anh Đào hỗ trợ du học sinh Nhật

Đăng lúc: Thứ T6 - 24/05/2013 05:14

(Hoa Anh Đào) - Du học Nhật Bản –Lựa chọn cho tương lai của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Trong những năm gần đây tỷ lệ du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc tăng lên vượt bậc so với nhiều quốc gia khác. Đặc biệt, “tỷ lệ tăng hàng năm” còn vượt hơn cả Trung Quốc – đất nước đông dân nhất thế giới.

Cùng với việc tăng lượng du học sinh đi du học Nhật Bản thì số lượng du học sinh Việt Nam du học tại các quốc gia khác cũng giảm hẳn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi chính phủ Nhật Bản và Việt Nam đang có nhiều chính sách ưu đãi đối với du học sinh, do đó, tỷ lệ đạt Visa tại Nhật Bản cũng cao hơn du học tại các nước khác rất nhiều. Hơn thế nữa, Bằng cấp của Nhật Bản được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Môi trường học tập và làm việc thân thiện, nét văn hóa đặc sắc, giàu bản sắc. Nhật Bản còn cho phép du học sinh đi làm thêm 28 tiếng/tuần, với mức thu nhập bình quân từ 1500 USD đến 2000 USD. Mức lương này đủ để các em học sinh trang trải chi phí sinh hoạt và đóng học phí.

Ngoài ra còn rất nhiều những lợi thế khác khiến cho du học sinh Việt Nam lựa chọn Nhật Bản là điểm đến cho tương lai của họ. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đi du học Nhật Bản bởi chi phí cho 1 chuyến du học là khá cao, rơi vào khoảng 8.000 đến 10.000 USD.

 

 
        du hoc nhat ban gia re, tu van du hoc nhat ban
                                                Du học Nhật Bản - sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai

Trước thực tế đó Hoa Anh Đào có tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện thực hiện ước mơ của mình. Theo đó, chúng tôi có rất nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi dành cho du học sinh . Đến với Hoa Anh Đào bạn sẽ có cơ hội được đi du học Nhật Bản giá rẻ, chất lượng tốt.

    du hoc nhat ban gia re, tu van du hoc nhat ban
 

                                        Du học Nhật Bản - Không hề khó như bạn vẫn tưởng

Vì sao bạn nên chọn Hoa Anh Đào ?

·         Tỷ lệ đậu Visa 3 năm gần đây của Hoa Anh Đào là 100%

·         Dịch thuật hồ sơ miễn phí

·         Tư vấn du học Nhật Bản, tư vấn chọn trường phù hợp với học lực và khả năng tài chính.

·         Đảm bảo chi phí du học Nhật Bản giá rẻ hơn so với các trung tâm khác.

·         Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sau khi tốt nghiệp.

·         Thu xếp chỗ ăn ở, hỗ trợ việc làm thêm lương từ 1500 đến 2500 USD cho du học sinh trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOA ANH ĐÀO

Địa Chỉ:

Phone1: (04) 62970888 

Phone2: (04) 62970999

Website: http://hoaanhdao.edu.vn 

Email:duhochoaanhdao@gmail.com

 

 


Ý kiến bạn đọc