Du học Nhật Bản: Tháo gỡ mọi thắc mắc

Đăng lúc: Thứ T7 - 11/05/2013 04:22

(Hoa Anh Đào) -

Hiện nay, nhu cầu nâng cao tầm hiểu biết của các bạn trẻ ngày một cao. Nhiều bạn có ước mơ đi du học Nhật Bản nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng. Công ty cổ phần giáo dục Hoa anh đào sẽ tháo gỡ mọi câu hỏi đó của các bạn, để các bạn nắm được và có quyết định định hướng cho tương lai.
Hỏi: Để có thể đi du học Nhật Bản thì yêu cầu trình độ Nhật ngữ như thế nào?
Đáp: Để đi du học tại Nhật, bạn cần phải có một trong ba điều kiện sau:
  1. Chứng chỉ Nhật ngữ: Yonkyu, Sankyu, Nikyu, Ikkyu
  2. Giấy chứng nhận học tiếng Nhật 150 giờ
  3. Bằng đại học tiếng Nhật

Nếu bạn chưa đạt một trong ba điều kiện trên thì cũng không phải lo lắng, giảng viên của Công ty cổ phần giáo dục Hoa anh đào sẽ đào tạo và cấp giấy chứng nhận học Nhật ngữ cho bạn.
Hỏi: Mức học phí trung bình tại Nhật là bao nhiêu? Tổng chi phí sinh hoạt 1 năm học tập tại Nhật.
Đáp: Mức học phí trung bình khoảng 570.000 yên/năm. Tổng chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên chiếm khoảng 7000 USD/năm.
Hỏi: Có cơ hội cho các bạn tu nghiệp sinh được phép quay trở lại Nhật Bản bằng con đường học tập?
Đáp: Các bạn tu nghiệp sinh đều có thể hoàn toàn quay trở lại Nhật Bản để du học. Tuy nhiên từ ngày 1/7/2010 đã có một số thay đổi mới đối với các tu nghiệp sinh. Đó là những bạn tu nghiệp sinh phải trở về nước được ít nhất 3 năm và bắt buộc phải có bằng 3 Kyu mới được phép nộp hồ sơ quay lại Nhật Bản để học tập.
Hỏi: Hầu hết các công ty tư vấn du học Nhật Bản đều thu phí như dich hồ sơ, lệ phí chứng minh tài chính..nhưng Công ty cổ phần giáo dục Hoa anh đào lại không?
Đáp: Công ty cổ phần giáo dục Hoa anh đào là đại diện tuyển sinh cho các trường của Nhật Bản tại Việt Nam. Là đại diện uy tín nhất về tất cả mọi mặt, chính vì thế mà Công ty không được phép thu bất lỳ lệ phí dịch vụ nào.
Ngoài ra, những bạn quan tâm đến du học Nhật Bản cũng có thể truy cập vào trang web http://duhochoaanhdao.com/; / của Công ty để tham khảo, cũng như được tu vấn miễn phí về mọi vấn đề trước khi quyết định đi du học tại Nhật Bản. 
Tags: Hỏi đáp

Ý kiến bạn đọc