Cơ hội cho các bạn đã trượt Vi sa du học nhật bản

Đăng lúc: Thứ T2 - 15/04/2013 03:50

(Hoa Anh Đào) - Du học Nhật Bản dành cho du học sinh từng trượt Visa du học từ các trung tâm khác, chỉ có tại du học nhật bản Hoa Anh Đào

Du học nhật bản 2013

Kỳ tuyển sinh du học nhật bản vừa rồi có hàng nghìn học viên ở nhiều trung tâm du học nhật bản đã không thể đỗ được vi sa để sang nhật bản du học.
Thời gian gần đây, rất nhiều bạn học sinh trượt đi du học Nhật Bản từ các trung tâm du học khác, đến với Du học Hoa Anh Đào mong muốn được tư vấn và hỗ trợ. Hiểu được ước mơ đi du học Nhật Bản, và những khó khăn mà các bạn vấp phải khi chuẩn bị hồ sơ, Du học Hoa Anh Đào có chương trình “Du học Nhật Bản dành cho du học sinh từng trượt Visa du học từ các trung tâm khác”.
truot-vi-sa-du-hoc-nhat-ban

·         Bạn đã từng bị Cục nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp CE (giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản?
·         Bạn đã từng bị trượt đi du học Nhật Bản do không có lý do du học hợp lý, không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết?
·         Bạn đã từng gặp thất bại do không chứng minh được tài chính?
·         Bạn bị mất niềm tin khi qua nhiều trung tâm tư vấn du học, nhưng vẫn không được đi du học Nhật Bản (bị khất lần từ kỳ nhập học này sang kỳ nhập học khác)?
·         Ước muốn đi du học Nhật Bản vẫn cháy bỏng trong bạn?
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, và có đội ngũ nhân viên đã từng sống, làm việc lâu năm tại Nhật, Hoa Anh Đào cam kết sẽ giải quyết, tìm ra phương pháp tối ưu nhất, và giúp các bạn học sinh đã từng bị trượt Visa du học, các bạn tu nghiệp sinh về nước, các bạn từng bị từ chối cấp CE, có cơ hội100% đi du học Nhật Bản, với:
-  Chi phí tối thiểu
-  Chất lượng tốt nhất
-   Có được việc làm thêm nhanh nhất (trong vòng 1 tháng kể từ khi sang Nhật Bản).

 Tuyển sinh du học nhật bản 2013
 

Tags: Vi sa , Du học ,

Ý kiến bạn đọc