Chứng minh tài chính khi đi du học nhật

Đăng lúc: Thứ T6 - 26/04/2013 04:30

(Hoa Anh Đào) - Du học Nhật Bản Hoa anh Đào chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đi du học nhật việc chứng minh tài chính cho gia đình bạn một cách dễ dàng.

Du học nhật bản 2013

Du học nhật bản vấn đề bảo trợ tài chính luôn là nhiều người đau đầu, vì chủ yếu những người có con em đi du học nhật bản đều là những gia đình ở quê họ không thể có được tài chính rồi rào được. Khi mà số tiền để cho con em đi du học đã là một vấn đề rất lớn rồi. Nhưng điều ấy không phải khó khăn nữa.  Du học  Nhật Bản Hoa anh Đào chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đi du học nhật việc  chứng minh tài chính cho gia đình bạn một cách dễ dàng.

Tại sao cần phải có người bảo trợ tài chính ?
Việc đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “xuất ngoại”. Người bảo trợ tài chính của bạn giống như là “hậu phương” tài chính vững chắc giúp bạn an tâm hơn ở “mặt trận tiền tuyến”. Người bảo trợ  tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại xứ sở hoa anh đào của bạn sẽ tan thành mây khói!
 du-hoc-nhat-chung-minh-tai-chinh
Người bảo trợ tài chính là ai ?
Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian  cử nhân viên đi học nước ngoài…
I.    Số Tiền Cần Có:
Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng
Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó ít nhất là 3 tháng
Nếu người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được điều kiện trên, bạn đừng vội nản chí! V&V sẽ hết lòng giúp đỡ bạn trong việc chứng minh tài chính với lệ phí vô cùng thấp. Đến với V&V, Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, mọi việc đã có các “chuyên gia” trong lĩnh vực chứng minh tài chính của công ty lo liệu.
II. Chứng Minh Nguồn Thu Nhập
 
Không phải tự dưng người bảo trợ tài chính có một số tiền lớn như thế, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ quan trọng sau : (Giấy tờ càng rõ ràng, xác thực càng đảm bảo khả năng đạt visa của bạn)
Hợp Đồng Lao Động : (thời gian làm việc tối thiểu 3 năm tại công ty) Trong Hợp Đồng cần phải ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc (nếu có), chế độ tiền thưởng, nghĩa vụ, quyền hạn, trách nhiệm, phụ cấp công việc…
Bảng lương:Trong vòng 3 năm gần đây : Mức lương khoảng 250.000.000 – 300.000.000 đồng/năm. Cần phải ghi rõ số lượng công nhân viên trong công ty, mức lương cụ thể của từng người.
Trường hợp người bảo trợ tài chính có thu nhập cao, cần nộp bản khai chi tiết về nộp thuế Thu Nhập Cá Nhân
Quyết Định Bổ Nhiệm Công Việc (nếu có)
Xác nhận đóng Bảo Hiểm Xã Hội (sổ Bảo Hiểm Xã Hội)
Nếu như người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy để chuyên gia chứng minh tài chính của V&V ra tay với lệ phí rẻ đến bất ngờ! Hãy đến với V&V, chúng tôi sẽ giúp bạn biến giấc mơ du học của mình thành sự thật. Hãy nhanh chóng đến với V&V để được hướng dẫn làm các thủ tục chứng minh tài chính sớm nhất, giấc mơ chỉ là giấc mơ nếu bạn không nhanh chân quyết định cuộc đời mình!

 Tuyển sinh du học nhật bản

Ý kiến bạn đọc